Dây truyền động

Chất lượng là những gì thúc đẩy chúng tôi: Dây đai truyền động của Bosch
– Bosch là một trong những nhà cung cấp lớn nhất dây đai truyền động ô tô cho thị trường phụ tùng xe hơi toàn cầu. Phạm vi toàn diện về dây đai truyền động của chúng tôi bao gồm dây đai rãnh chữ “V” và dây đai hai mặt, dây đai có vấu, dây đai cam và bộ kit dây đai truyền động.
– Với vai trò quan trọng được thực hiện bởi dây đai truyền động – cho dù để chạy những phụ trợ của động cơ chính , như máy phát điện , hoặc bảo đảm hoàn hảo chu kỳ hoạt động của động cơ – chúng tôi đề nghị tuân thủ thời gian thay thế dây đai truyền động theo khuyến nghị của nhà sản xuất xe của bạn. Nếu bạn không may mắn, sẽ trải nghiệm sự hư hỏng của dây đai truyền động, kết quả là bị mắc mà không liên quan đến các chức năng quan trọng của động cơ. Thậm chí tệ hơn , nếu dây đai cam của bạn bị đứt, sẽ gây ra những hư hỏng bên trong động cơ và bạn sẽ nhận được một phiếu sửa chữa với giá hàng ngàn đô la.
– Với mức độ rủi ro cao nói trên, dây đai truyền động Bosch được sản xuất theo những yêu cầu kỹ thuật của nhà sản xuất xe hơi và được thiết kế để có tuổi thọ tối đa và sự vận hành êm ái. Với các sợi polyester bền chắc được kéo căng trước, cốt sợi ở mặt đáy và các sợi thủy tinh được kéo căng tiêu chuẩn, đảm bảo it phải bảo trì và độ cứng tối ưu. Điều này có nghĩa là người lái xe được hưởng sự an toàn tốt nhất có thể chống lại sai hỏng sản phẩm và hậu quả do hư hỏng động cơ.