Dây đai cam

1) Thời gian cùng nhịp
Hiệu suất động cơ được tối ưu hóa cho tất cả các bộ phận khi thời gian vận hành cơ học được thiết lập một cách hoàn hảo phù hợp với thông số kỹ thuật của nhà sản xuất xe hơi. Dây đai cam của Bosch có chất lượng của nhà sản xuất xe và có mục tiêu luôn luôn giữ cho động cơ của bạn ở trạng thái được kiểm tra.
2) Thời gian là tất cả
– Một trong những phần hay bị bỏ qua nhất trong một động cơ, và một trong những quan trọng nhất, dây đai cam là thứ giữ cho động cơ của bạn chạy được . Dây đai cam bị mòn không chỉ làm giảm công suất động cơ, mà còn tạo ra những rủi ro hỏng / xấu đi ngay lập tức làm dừng động cơ gây thiệt hại nghiêm trọng cho động cơ. Là rất quan trọng trong việc giữ cho dây đai cam của bạn còn mới để đảm bảo an toàn động cơ.
– Dây đai cam Bosch đảm bảo cho động cơ của bạn chạy với thời gian hành trình chính xác, cùng phối hợp với các van xúp páp của động cơ đảm bảo chúng di chuyển đồng bộ. Quá trình sản xuất tân tiến của chúng tôi đảm bảo độ bền và tuổi thọ tối đa, trong khi không bao giờ thỏa hiệp về độ dẻo dai và độ bền.