Gạt mưa

Gạt nước Bosch được sử dụng làm phụ tùng nguyên bản trên một số dòng xe độc quyền trên thế giới. Chương trình nghiên cứu và phát triển toàn cầu rộng lớn của chúng tôi đã tạo ra một tập hợp gạt nước có vị trí tiên phong trong thiết kế hiện đại và hiệu suất tiêu chuẩn, dẫn đầu bởi các nhóm sản phẩm nổi tiếng Aerotwin.
 
Danh sách dài của chúng tôi về những mục tiêu phát triển sản phẩm là một sự đam mê cho sự an toàn và độ tin cậy. Mỗi bộ gạt nước của Bosch đều được thử nghiệm một cách tích cực và bao quát trước khi được đưa vào danh mục phụ tùng ô tô. Chúng tôi thực hiện thử nghiệm cả trong phòng thí nghiệm và thử nghiệm ở một loạt các điều kiện thực tế, tất cả để đảm bảo rằng chúng tôi sử dụng các hợp chất cao su tốt nhất, cung cấp sự cân bằng lý tưởng giữa Hiệu suất, An toàn và Tuổi thọ.
 
Những loại gạt nước Bosch là “quê quán” của các sản phẩm thường được sao chép bởi đối thủ cạnh tranh . Rất may, chương trình của Bosch được cấp bằng sáng chế rộng rãi về công nghệ chuyên môn hóa, và là độc quyền của chúng tôi, chỉ có trực tiếp từ cửa hàng của chúng tôi, hoặc thông qua những đối tác phân phối ủy quyền.